Viet-Nam-Energy-Partnership-Group

Nhóm Đối tác Năng lượng Việt Nam
Cùng nhau Thực hiện Chuyển dịch Năng lượng Bền vững tại Việt Nam!

Date

Th11 22 - 23 2022
Expired!

Time

All Day

Labels

Sự kiện sắp tới,
Sự kiện VEPG và Đối tác

CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI QUỐC GIA VỀ CHUYỂN DỊCH NĂNG LƯỢNG BỀN VỮNG

Phiên khai mạc Hội nghị khí hậu toàn cầu COP 27 diễn ra vào ngày 6/11 vừa qua đã mở ra những cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy các hành động vì khí hậu. Tham dự hội nghị lần này, Việt Nam mang theo tâm thế chia sẻ và tăng cường hợp tác để giải quyết những thách thức do biến đổi khí hậu gây ra thông qua hành động thực tiễn để thực hiện các cam kết và nội dung của COP26.

Với tinh thần đó, Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường – Quốc hội phối hợp với Dự án CASE Việt Nam tổ chức “Đối thoại Quốc gia: Chuyển dịch năng lượng bền vững – Quản trị, Tài chính và Công nghệ”.

Hội nghị có sự góp mặt của các chuyên gia quốc tế, chuyên gia đến từ các Bộ, Ngành có liên quan, cũng như các Tập đoàn năng lượng với các bài tham luận về quản trị, tài chính và công nghệ trong chuyển dịch năng lượng bền vững.

?Thời gian: chiều 22 – cả ngày 23 tháng 11 năm 2022
? Hình thức: trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến qua MS Team
? Ngôn ngữ: Tiếng Việt và tiếng Anh (có phiên dịch song song)

Quý vị vui lòng để dành lịch công tác của mình để tham dự sự kiện này. Thông tin chi tiết về sự kiện và thời gian đăng ký sẽ được thông tin trên trang fanpage Chương trình Hỗ trợ Năng lượng GIZ trong thời gian tới.