Viet-Nam-Energy-Partnership-Group

Nhóm Đối tác Năng lượng Việt Nam
Cùng nhau Thực hiện Chuyển dịch Năng lượng Bền vững tại Việt Nam!

Date

Th8 18 2023
Expired!

Time

8:00 AM - 11:30 AM

Labels

Sự kiện sắp tới,
Sự kiện VEPG và Đối tác

Hội thảo khởi động dự án: Thúc đẩy sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong ngành công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp chế biến thực phẩm tại Việt Nam

Hiện nay, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đang triển khai Dự án “Thúc đẩy sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong ngành công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp chế biến thực phẩm tại Việt Nam” giai đoạn 2023-2025 do Đối tác Chuyển dịch Năng lượng Đông Nam Á (ETP) tài trợ.

Ngày 18/08/2023, VCCI sẽ tổ chức Hội thảo khởi động Dự án. Sự kiện không chỉ cung cấp các thông tin về Dự án mà còn kết nối doanh nghiệp với các đơn vị cung cấp giải pháp năng lượng, ngân hàng thương mại, quỹ đầu tư, tổ chức trong nước và quốc tế nhằm thúc đẩy các giải pháp tài chính – kĩ thuật toàn diện cho cộng đồng doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam.

Thời gian:  08:00 – 11:30, Thứ sáu, Ngày 18 tháng 8 năm 2023

Địa điểm:   Hội trường 1, Tầng 7 Toà nhà VCCI, 09 Đào Duy Anh, Hà Nội (Hình thức: trực tuyến và trực tuyến, chương trình chi tiết đính kèm)

Hội thảo khởi động Dự án là sự kiện khởi đầu cho chuỗi hoạt động hỗ trợ kỹ thuật cho các doanh nghiệp sản xuất trong hai ngành công nghiệp hỗ trợ và chế biến thực phẩm. Theo đó, Dự án sẽ lựa chọn 100 doanh nghiệp tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu về kĩ thuật SDNL TK&HQ trong hệ thống sản xuất. 10 doanh nghiệp được hỗ trợ tiếp cận vốn cho các giải pháp SDNL TK&HQ thông qua tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia trong nước và quốc tế trong quá trình đánh giá và xây dựng hộ hồ sơ đề xuất theo tiêu chuẩn của các ngân hàng thương mại và quỹ đầu tư quốc tế.

Liên Đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam xin trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp, hiệp hội quan tâm tham gia dự án và gửi thông tin đăng ký tham dự Hội thảo khởi động qua đường link: https://goeco.link/EGFYs trước ngày 14/08/2023.

Thư mời và chương trình hội thảo tham khảo TẠI ĐÂY.

Trân trọng cảm ơn./.