Viet-Nam-Energy-Partnership-Group

Nhóm Đối tác Năng lượng Việt Nam
Cùng nhau Thực hiện Chuyển dịch Năng lượng Bền vững tại Việt Nam!

Date

Th7 14 2022
Expired!

Time

2:00 PM - 4:00 PM

Labels

Sự kiện VEPG và Đối tác

Lễ Công bố Báo cáo Khí hậu và Phát triển Quốc gia Việt Nam

Báo cáo Khí hậu và Phát triển Quốc gia Việt Nam (CCDR) là một trong những báo cáo đầu tiên trong chuỗi báo cáo cấp quốc gia do Nhóm Ngân hàng Thế giới soạn thảo trong khuôn khổ Kế hoạch hành động về Biến đổi khí hậu giai đoạn 2021–2025, Báo cáo này đánh giá các thách thức thích ứng và giảm thiểu mà Việt Nam đối mặt. Báo cáo đặc biệt chú ý đến những đánh đổi về chính sách và đưa ra các khuyến nghị nhằm giúp các nhà hoạch định chính sách xếp hạng ưu tiên các lựa chọn, có xem xét đến tính bất định của tác động từ biến đổi khí hậu trong tương lai cũng như các công nghệ và tài chính hiện có, từ đó đưa ra đề xuất một gói lựa chọn chính sách giúp chính phủ lồng ghép biến đổi khí hậu một cách có hệ thống hơn vào các chính sách và đầu tư quốc gia.

Lễ Công bố Báo cáo sẽ có sự tham gia của các đại biểu có uy tín từ khu vực công, giới học thuật và khu vực tư nhân của Việt Nam.

Ngân hàng Thế giới trân trọng mời Quý đại biểu tham dự Lễ Công bố Báo cáo Khí hậu và Phát triển Quốc gia Việt Nam sẽ được tổ chức tại:

Thời gian: 14:00 – 16:00, ngày 14/7/2022

Địa điểm: Khách sạn Melia Hà Nội, số 44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vui lòng tải báo cáo TẠI ĐÂY.

Đại biểu đăng ký tham dự sự kiện vui lòng liên hệ: qdinh@worldbank.org hoặc số điện thoại: +84 (4) 39378365 (bà Đinh Thúy Quyên)

Ban tổ chức nhiệt liệt chào mừng Quý đại biểu tham dự sự kiện này.