Viet-Nam-Energy-Partnership-Group

Nhóm Đối tác Năng lượng Việt Nam
Cùng nhau Thực hiện Chuyển dịch Năng lượng Bền vững tại Việt Nam!

 Trường Đại học Xây dựng và Đại học KU Leuven với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Bỉ đồng tổ chức Hội thảo “Năng lượng mặt trời tại Việt Nam: Tích hợp với mạng lưới điện: Cơ hội và Thách thức”                                        

Trường Đại học Xây dựng (NUCE) -Việt Nam và Đại học KU Leuven -Vương quốc Bỉ với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Vương quốc Bỉ tại Hà Nội đồng tổ chức Hội thảo “Năng lượng mặt trời tại Việt Nam: Tích hợp với mạng lưới điện: Cơ hội và Thách thức”

Hội thảo dự kiến trình bày và thảo luận về những nghiên cứu, giải pháp thực tiễn mới nhất về công nghệ thu thập và lưu trữ năng lượng mặt trời, những thách thức trong tích hợp với mạng lưới điện và các khía cạnh kinh tế – xã hội có liên quan ở Việt Nam và Bỉ. Hội thảo sẽ tạo điều kiện để trao đổi những ý tưởng và giải pháp cùng với một loạt các quy luật liên quan đến sản xuất, vận chuyển, lưu trữ và sử dụng năng lượng mặt trời và cùng với các bên liên quan: người sử dụng cuối cùng ở khu vực nông thôn, hộ gia đình lắp đặt hệ thống PV, các nhà nghiên cứu, đại diện chính quyền địa phương, các đơn vị kinh doanh và vận hành mạng lưới điện. Các chuyên gia về năng lượng mặt trời từ cả hai nước sẽ giới thiệu góc nhìn của họ về những vẫn đề này và sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và trao đổi ý tưởng nhằm đối phó với những thách thức hiên tạo và tối đa hoá những cơ hội. Một bài giảng mang tính thực tế cho sinh viên cùng với những câu đố thú vị sẽ có trong chương trình buổi chiều của Hội thảo.

Thời gian: 8:00h – 16:00h, ngày 10 tháng 4 năm 2019

Địa điểm: Phòng họp Tầng 1, Nhà G3, Đại học Xây dựng, số 55 Giải Phóng, Hà Nội, Việt Nam.

Thư mời Chương trình

Hội thảo được tổ chức miễn phí cho người tham dự. Xin mời đăng ký tham dự trước ngày 05/04/2019 qua đường dẫn sau: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdAuvI58JMPXhOPdBjAWNIeXK1JWavMmxk75VwAe3cpah4XWw/viewform?fbclid=IwAR3GxvJAkIB_1vb-tVFTCbuqM0aYLemyitav-d4ox4nJcVkyilYaESe9Jmc

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần thêm thông tin (ngoại trừ thông tin được đính kèm), xin mời liên lạc với Ban tổ chức qua email hoặc kênh Linkedln, Facebook của Hội thảo (https://www.facebook.com/events/2296589800663775/)