Viet-Nam-Energy-Partnership-Group

Nhóm Đối tác Năng lượng Việt Nam
Cùng nhau Thực hiện Chuyển dịch Năng lượng Bền vững tại Việt Nam!

Date

Th5 15 2023
Expired!

Time

8:00 AM - 5:00 PM

Labels

Sự kiện sắp tới,
Sự kiện VEPG và Đối tác

CHUỖI SỰ KIỆN HỘI THẢO & TRIỂN LÃM TRÌNH DIỄN: CÁC CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN HỖ TRỢ TÍCH HỢP vRE

Vào ngày 15/5 tới đây, Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức GIZ sẽ tổ chức Chuỗi sự kiện Hội thảo & Triển lãm trình diễn về Các công nghệ tiên tiến hỗ trợ thúc đẩy tích hợp các nguồn năng lượng tái tạo (vRE), hướng tới chuyển dịch Năng lượng Sạch. Chương trình do Bộ Kinh tế và Bảo vệ Khí hậu CHLB Đức (BMWK) tài trợ trong khuôn khổ Đối thoại Năng lượng Việt – Đức.
◾Thời gian: 8:00 – 17:00, ngày 15 tháng 5 năm 2023
◾Địa điểm: Khách sạn Đối ngoại, 33C Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Sự kiện gồm 2 phần chính là Hội thảo và Triển lãm trình diễn.
⚡Bốn chuyên đề lớn tại Hội thảo dự kiến bao gồm (1) Lưới điện thông minh và công nghệ tích hợp vRE; (2) Các giải pháp tối ưu hóa nguồn điện phân tán bao gồm công nghệ xe điện EV & công nghệ tích trữ năng lượng ESS; (3) Công nghệ cho phép tái sử dụng/chuyển đổi mục đích sử dụng các nhà máy điện sử dụng nhiên liệu hóa thạch; và (4) Công nghệ sản xuất Hydro xanh (GH2).
⚡Triển lãm trình diễn các công nghệ mới nhất trong tích hợp vRE sẽ diễn ra đồng thời và xuyên suốt trong ngày với sự tham gia của 12 doanh nghiệp trong và ngoài nước (Đức, châu Âu và Việt Nam).
Sự kiện được kì vọng sẽ tạo ra một diễn đàn trao đổi và kết nối các đại diện thuộc khối nhà nước và tư nhân tại Việt Nam, bao gồm cả các nhà cung ứng dịch vụ kỹ thuật trong nước và quốc tế, qua đó cùng trao đổi các ý tưởng mới và thảo luận về những công nghệ tiên tiến nhất trong hỗ trợ tích hợp vRE.
❗Lưu ý: Hội thảo chỉ dành cho các đại biểu được mời và đã đăng ký.
Tham khảo danh sách các công ty tham gia trình bày tại hội thảo và trưng bày tại triển lãm: gizenergy.org.vn/en/item-detail/company_profile
Nội dung chương trình dự kiến: http://gizenergy.org.vn/…/item…/agenda-bmwk-15-may-2023