Viet-Nam-Energy-Partnership-Group

Nhóm Đối tác Năng lượng Việt Nam
Cùng nhau Thực hiện Chuyển dịch Năng lượng Bền vững tại Việt Nam!

Hội thảo: Ra mắt Danh mục Công nghệ dành cho ngành Điện lực và Hội thảo tham vấn về các kết quả chính trong Báo cáo Triển vọng Năng lượng Việt Nam 2019

EREA và DEA sẽ tổ chức một hội thảo chung cho Công bố Danh mục Công nghệ dành cho ngành Năng lượng và Hội thảo tham vấn cho Báo cáo Triển vọng Năng lượng Việt Nam 2019.                                                    

Danh mục Công nghệ dành cho ngành Điện lực là một ấn phẩm do Cục Điện lực và Năng lượng Tái tạo (EREA) và Cục Năng lượng Đan Mạch (DEA) hợp tác phát triển. Ấn phẩn sẽ cung cấp các thông tin cập nhật nhất về các công nghệ năng lượng trọng điểm. Danh Mục này cũng sẽ cho phép cộng đồng tiếp cận với các dữ liệu năng lượng quan trọng cho xây dựng các mô hình và phân tích cho việc phát triển năng lượng dài hạn, đảm bảo một nền tảng vững chắc cho việc phát triển chính sách năng lượng.

Báo cáo Triển vọng Năng lượng Việt Nam 2019 (EOR19) được phát triển bởi EREA và DEA, sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc về kế hoạch năng lượng dài hạn cho hệ thống năng lượng của Việt Nam. Các khuyến nghị chính sách sơ bộ cho hệ thống năng lượng dựa trên kết quả mô hình sẽ được trình bày tại hội thảo. Tại hội thảo, các ý kiến phản hồi từ các bên liên quan sẽ được thu thập để có thể hoàn thiện EOR 19.

EREA và DEA sẽ tổ chức một hội thảo chung cho Công bố Danh mục Công nghệ dành cho ngành Năng lượng và Hội thảo tham vấn Cho EOR19.  

Thời gian:   08.00 tới 9:40 (Công bố Danh mục) và 10:00-12:20 (Hội thảo Tham vấn), Thứ năm, ngày 16 tháng 05 năm 2019

Địa Điểm: Khách sạn Melia Hanoi, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. 

Chương trình: Tải về

Xin vui lòng đăng ký tham dự với Ms. Nguyễn Thị Ngọc Lan, E-mail: fm-programme@lcee.vn, Mobile: 090 344 1698, Trước ngày 13 tháng 05 năm 2019.