Viet-Nam-Energy-Partnership-Group

Nhóm Đối tác Năng lượng Việt Nam
Cùng nhau Thực hiện Chuyển dịch Năng lượng Bền vững tại Việt Nam!

Lễ khánh thành Dự án điện mặt trời áp mái tại nhà máy Công ty Cát Tường

GChương trình Hỗ trợ Năng lượng GIZ/Bộ Công Thương, Công ty Syntegra Solar International và Công ty Cát Tường đã triển khai lắp đặt thí điểm dự án điện mặt trời áp mái tại Nhà máy Cát Tường ở tỉnh Long An.                                                              

Là một phần của chương trình hợp tác phát triển develoPPP.de do Bộ Hợp tác và Phát triển Kinh tế Liên bang Đức (BMZ) tài trợ và với sự hỗ trợ của Chương trình Hỗ trợ Năng lượng GIZ/Bộ Công Thương, Công ty Syntegra Solar International và Công ty Cát Tường đã triển khai lắp đặt thí điểm dự án điện mặt trời áp mái tại Nhà máy Cát Tường ở tỉnh Long An.

 Dự án điện mặt trời với công suất 850kWp dự kiến sẽ là ví dụ điển hình về chất lượng và mô hình kinh doanh sáng tạo, góp phần thúc đẩy đầu tư điện mặt trời trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại ở Việt Nam.

 Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức GIZ, Công ty Syntegra Solar International và Công ty Cát Tường sẽ cùng tổ chức lễ khánh thành dự án tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự sự kiện gồm có các đại diện trong lĩnh vực công nghiệp, các nhà phát triển dự án, cơ quan truyền thông cùng các bên liên quan khác trong ngành năng lượng.

 Tại sự kiện, các đối tác sẽ giới thiệu về dự án, tổng hợp các yếu tố góp phần triển khai dự án điện mặt trời áp mái thành công, đồng thời đưa ra các biện pháp xây dựng giải pháp sáng tạo về năng lượng mặt trời cho lĩnh vực sản xuất công nghiệp tại Việt Nam.

  •  Thời gian: 9:30 – 11:40, thứ 2, 16/9/2019
  • Địa điểm: Phòng Lotus, Khách sạn Rex, 141 Đại lộ Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
  • Chương trình: Tải về

Chương trình dành tặng 20 vé mời cho các cá nhân quan tâm, có mong muốn lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia về dự án nói riêng, cũng như về các giải pháp sáng tạo cho năng lượng mặt trời trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp tại Việt Nam nói chung.

 Để đăng ký tham gia chương trình, vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây trước ngày 09/09.

Xin lưu ý, sự kiện này chỉ dành cho khách mời.